fbpx

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP NĂM 2021

Untitled-2

KIM - Luxury Interior Design
27 August , 2021 • Chia sẻ kinh nghiệm

Tin tức mới

Điều tiên quyết trong ngành thiết kế nội thất cao cấp đó chính là sự vận động và thay đổi. Có những phong cách thiết kế là xu hướng rất được ưa chuộng trong những năm 2019, 2020, nhưng đến năm 2021 phong cách ấy đã không còn phù hợp. Chính vì vậy, việc này đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải luôn cập nhật và sáng tạo không ngừng để cho ra đời những sản phẩm mới mẻ hơn, độc đáo hơn. Hãy cùng tham khảo những xu hướng thiết kế nội thất cao cấp 2021. 

"Xu

Tính cá nhân hoá trong thiết kế nội thất

Tính cá nhân hoá ngày càng được chú trọng trong thiết kế nội thất cao cấp. Bởi lẽ chủ nhà luôn muốn thể hiện dấu ấn thẩm mỹ riêng biệt của bản thân trong chính căn hộ mà họ sở hữu. Điều này đòi hỏi các thiết kế phải mang tính “Độc bản”. Ngoài nền tảng là các phong cách thiết kế cơ bản, kết hợp cùng với sự sáng tạo của người kiến trúc sư, thì việc lắng nghe nhu cầu mong muốn và các đặc điểm cá nhân của gia chủ là điều tất yếu để tạo nên một công trình hoàn hảo. Tính cá nhân hoá thường được thể hiện qua các yếu tố sau: 

Thiết kế không gian biệt thự Harmony mộng mơ và tinh tế theo tính cách của gia chủ
Thiết kế không gian biệt thự Harmony mộng mơ và tinh tế theo tính cách của gia chủ

Sở thích của gia chủ

Sở thích của gia chủ, yếu tố không thể bỏ qua. Tùy thuộc gia chủ thích sự cầu kỳ hay đơn giản. Mà thiết kế cũng mang nét tính cách phù hợp. Màu sắc yêu thích hay kiêng kỵ của gia chủ cũng là điều cần chú ý để tạo nên sản phẩm hài hòa nhất. 

Đặc điểm gia đình

Mỗi gia đình có phong tục, tập quán, số lượng thành viên khác nhau, và không thể phủ nhận ảnh hưởng của việc này đến thiết kế & thi công nội thất. Ngoài ra, đặc điểm kinh tế của gia đình cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến thiết kế & thi công nội thất của gia chủ

Phù hợp ngành nghề

Đặc thù nghề nghiệp cũng là yếu tố ảnh hưởng ít nhiều đến phong cách nội thất yêu thích. Qua nhiều năm kinh nghiệm, Kim nhận thấy gia chủ thuộc các ngành nghề khác nhau như kinh doanh, nghệ thuật, …sẽ có những yêu cầu riêng biệt trong căn hộ của mình. 

Kết hợp nhiều phong cách 

Phòng khách phong cách Indochine kết hợp Modern Luxury
Phòng khách phong cách Modern Classic kết hợp Indochine

Từ những phong cách thiết kế căn bản, dưới con mắt nghệ thuật và sự sáng tạo vô biên của những kiến trúc sư tài ba đã tạo nên những công trình không những đẹp còn rất độc đáo. Việc kết hợp nhiều phong cách giúp tạo nên những phong cách mới. Trong đó 02 phong cách được giới thượng lưu cực kỳ ưa chuộng là Modern Classic và Modern Luxury. Sự mạnh mẽ, huyền bí và quyền lực với các điểm nhấn nhá táo bạo trong thiết kế cũng được dự đoán sẽ trở thành xu hướng nổi bật trong tương lai. 

Chú trọng công năng và tiện nghi trong thiết kế nội thất

Thiết kế chú trọng công năng
Thiết kế chú trọng công năng

Chúng ta không thể phủ nhận những ảnh hưởng của dịch bệnh đối với cuộc sống. Thời gian ở nhà nhiều hơn càng làm cho việc chú ý công năng và tiện nghi của căn hộ trở nên quan trọng hơn. Các không gian đều đòi hỏi được thiết kế đạt chuẩn cả về công năng và thẩm mỹ. Điều này hướng tới việc gia chủ có những trải nghiệm thoải mái nhất khi ở nhà.

Đơn vị nào thiết kế & thi công nội thất cao cấp luôn cập nhật xu hướng mới nhất?

KIM - Luxury interior design
KIM – Luxury interior design

Kim là đơn vị thiết kế & thi công nội thất cao cấp hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi tự hào với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đam mê với nghề. Đồng thời KIM luôn luôn đổi mới mình và luôn cập nhật nhanh nhạy những xu hướng thiết kế mới nhất. 

Tham khảo các công trình thiết kế tiêu biểu của Kim

Nhấn nút để xem thêm
Nhấn nút để xem thêm

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí! 

KIM – Luxury interior design
Thiết kế & thi công nội thất trọn gói
Contact | 03.5454.9999
Email | kim.furniture.jsc@gmail.com
Website| Kimfurniture.com
Address | 148 – Nguyen Chi Thanh – HN

Đánh giá bài viết:

GỢI Ý DÀNH CHO BẠN

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

Chat With Me on Zalo