fbpx

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT UY TÍN

Untitled-2

KIM - Luxury Interior Design
10 September , 2020 • Tin tức khác

Tin tức mới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công nội thất, tuy nhiên làm sao để lựa chọn được đơn vị phù hợp, đảm bảo uy tín, chất lượng là bài toán khó đối với không ít khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí “chọn mặt gửi vàng” đơn vị thiết kế thi công nội thất dưới đây.

Phong cách thiết kế

Mỗi một đơn vị sẽ có một phong cách thiết kế khác nhau. Điều này được thể hiện rõ nhất thông qua các công trình mà đơn vị đó đã thực hiện. Qua đây bạn có thể biết được gu thiết kế của họ có hợp với bạn không, hay trình độ, năng lực chuyên môn như thế nào. Đồng thời việc này sẽ giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế cho chính ngôi nhà của mình.

Một số phong cách thiết kế dành cho giới thượng lưu.

Phong cách Modern Classic
Phong cách Modern Classic
Phong cách Modern Luxury
Phong cách Modern Luxury

Nhà không chỉ là nơi “bão dừng sau cánh cửa”, là nơi chúng ta trở về sau cuộc sống bộn bề mà còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Chính vì vậy, việc lựa chọn được đơn vị có phong cách thiết kế phù hợp là yếu tố quan trọng đầu tiên trên chặng đường sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, đến triển khai và bảo hành là yếu tố cần thiết giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian, công sức và tránh những thiếu sót có thể nảy sinh.
Quy trình làm việc tại Kim bao gồm:
– Tư vấn và khảo sát hiện trạng
– Dự toán sơ bộ chi phí
– Triển khai hồ sơ thiết kế
– Thi công hoàn thiện
– Bảo hành và bảo trì
Với quy trình chi tiết, đầy đủ và rõ ràng, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Quy trình thiết kế & thi công trọn gói
Quy trình thiết kế & thi công trọn gói

Ưu tiên chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Không ít người có suy nghĩ việc nếu thuê một đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói thì chi phí sẽ bị đẩy lên cao. Vì vậy, họ thường chọn đơn vị thiết kế và thi công riêng. Tuy nhiên, phương án này có thể tiềm ẩn các rủi ro không đáng có như: Không đồng bộ nội thất giữa bản vẽ và thiết kế, chồng chéo nhau, thời gian kéo dài,…

Việc thiết kế và thi công trọn gói sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm hoàn hảo và nhanh chóng nhất. Làm việc với một đơn vị sẽ đảm bảo sự đồng nhất trong quá trình làm việc, từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí. Đồng thời việc này cũng giúp gia chủ dễ dàng kiểm soát, đáp ứng được yêu cầu, mong muốn.

ảnh minh hoạ thiết kế thi công trọn gói
ảnh minh hoạ thiết kế thi công trọn gói

Lưu ý chế độ bảo hành và hợp đồng thiết kế & thi công nội thất

Hợp đồng và chế độ bảo hành cũng là yếu tố rất quan trọng. Đây là giấy tờ giúp bạn chắc chắn được về quyền lợi cũng như nghĩa vụ của 2 bên. Trong nội dung hợp đồng bạn cần lưu ý check đầy đủ các thông tin như: Địa chỉ chính xác của dự án, loại hình công trình thi công nội thất, nội dung công việc, thời gian bắt đầu thiết kế, thi công, thời gian nghiệm thu và bàn giao dự án, giá thành, cách thức thanh toán và trách nhiệm của hai bên.

Lưu ý về hợp đồng thiết kế & thi công
Lưu ý về hợp đồng thiết kế & thi công

KIM tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói. Được thành lập từ năm 2017, với đội ngũ thiết kế chuyên môn cao, đội ngũ thi công có kinh nghiệm, đam mê với nghề và khắt khe trong từng sản phẩm, tên tuổi & uy tín của KIM đã được khẳng định qua sự hài lòng của những khách hàng khó tính nhất.

Tham khảo các công trình thiết kế tiêu biểu của Kim

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

KIM – Luxury interior design
Thiết kế & thi công nội thất trọn gói
Contact | 03.5454.9999
Email | kim.furniture.jsc@gmail.com
Website| Kimfurniture.com
Address | 148 – Nguyen Chi Thanh – HN

Đánh giá bài viết:

GỢI Ý DÀNH CHO BẠN

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

Chat With Me on Zalo