fbpx

05 BIẾN TẤU CỰC THÚ VỊ CHO KHU BẾP

Untitled-2

KIM - Luxury Interior Design
23 August , 2021 • Chia sẻ kinh nghiệm

Tin tức mới

Khó có thể phủ nhận, chúng ta dành rất nhiều thời gian trong khu vực bếp và phòng ăn. Đối với văn hoá Việt Nam, bếp lửa còn mang ý nghĩa ấm no, hạnh phúc và rất được coi trọng. Đối với bạn bè và người thân đến chơi nhà, người Việt cũng có xu hướng mời ngồi ở phòng ăn hơn là phòng khách. Vậy sẽ thật đáng tiếc nếu chúng ta bỏ qua 05 biến tấu thú vị cho phòng bếp sau đây KIM chia sẻ.

Lạ mắt với đá marble soi dọc

Sử dụng đá cho bếp đã dần trở nên nhàm chán và thành thông lệ?

Bạn hãy thử ngay những hình thức mới mẻ này nhé. Hiệu quả đem lại sẽ làm bạn bất ngờ đấy!

Trong thiết kế đảo bếp của căn hộ Vinhomes này, KIM tạo thêm các soi dọc trên nền đá marble. Vô tình tạo nên cảm giác cổ điển Hy lạp xen lẫn hiện đại đầy khác lạ. Cũng cần lưu ý là không phải loại đá nào cũng có thể thi công theo cách này. Bạn hãy hỏi rõ nhà thiết kế hoặc bên cung cấp đã để lựa chọn cho phù hợp nhé.

Đảo bếp nhẹ nhàng, trang nhã nhưng không kém phần thu hút
Đảo bếp nhẹ nhàng, trang nhã nhưng không kém phần thu hút

Bàn bếp phong cách Bắc Âu

Thực chất đây vẫn là đảo bếp trong một phòng bếp thông thường. Điểm khác lạ ở đây chính là một phiến gỗ me tây được đặt lên phía trên; tạo thành một nơi ăn sáng hoàn hảo. Phiến gỗ ở đây cũng đã được KIM chọn lựa cẩn thận. Đặc điểm là gỗ thịt chắc chắn với những đường vân đẹp mắt nhất. KIM thêm vào một chút gia công để tăng độ bền và giúp tấm gỗ đẹp mắt, hoà nhập với thiết kế cao nhất. Bạn có thể thấy, phong cách này rất dễ ứng dụng và có thể dùng làm điểm nhấn trong nhiều phòng bếp hiện đại.

Phần mặt bếp lạ mắt kiểu Bắc Âu. Tuy nhiên cũng rất dễ kết hợp trong các không gia khác
Phần mặt bếp lạ mắt kiểu Bắc Âu. Tuy nhiên cũng rất dễ kết hợp trong các không gia khác

Gạch bông lát sàn phòng bếp

Nhiều năm nay, các thiết kế chung cư cao cấp ưa chuộng không gian mở. Điều này vừa thuận tiện cho thói quen sinh hoạt, vừa giúp không gian rộng rãi hơn. Tuy nhiên, nếu sử dụng lát sàn giống hệt nhau ở các vị trí thì sẽ thật nhàm chán. Ngoài sử dụng thảm trải sàn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp các loại sàn khác nhau hoặc hoa văn khác nhau để phân tách không gian nhẹ nhàng. Sử dụng gạch bông truyền thống cho gian bếp sau đây là một ví dụ rõ nét. Nhờ màu sắc tương phản, gian bếp không hề bị cũ và nặng nề mà lại có phần hiện đại, ấn tượng. Gạch bông cũng gợi nhớ tới gian bếp cổ truyền, tạo cảm giác ấm cúng cho phòng bếp chung cư.

Lát gạch bông sang trọng
Khu bếp lát gạch bông sang trọng

Tủ rượu trưng bày hiện đại

Nếu là người có thú chơi rượu, ly tách hay Cigar thì bạn hay cân nhắc đặt một tủ rượu trưng bày ngay phòng bếp nhé. Thay vì phòng khách, vị trí này lại càng phù hợp hơn để tiếp khách và bày tiệc. Dưới đây là một thiết kế phong cách Modern Luxury hiện đại và ấn tượng của KIM. Hệ tủ fit-out kiểu này sẽ cần thời gian thi công. Nhưng kết quả thật sự xứng đáng!

Tủ rượu fit-out trong không gian phòng bếp. Thiết kế tầng 1 nhà phố Nguyễn Văn Cừ của KIM
Tủ rượu fit-out trong không gian phòng bếp. Thiết kế tầng 1 nhà phố Nguyễn Văn Cừ của KIM

Kính và đèn rọi tạo cảm giác cao cấp

Thay vì đảo bếp liền khối, kết hợp tủ chứa bên trong. Gian bếp này lại tận dụng kính và đèn rọi để tạo thành một khu vực trưng bày mini đầy thủ vị. Có thể thấy đây là một cách thiết kế thiên hẳn về hiện đại. Tuy nhiên, cách thiết kế này sẽ phù hợp với không gian bếp rộng. Đối với không gian phòng bếp nhỏ dưới 35 m2, bạn nên cân nhắc những lựa chọn khác nhé.

Thiết kế lạ mắt và hiện đại
Gian bếp thiết kế lạ mắt và hiện đại – Sưu tầm

Nguồn: KIM Luxury Interior Design
Thiết kế & thi công nội thất trọn gói

Contact | 03.5454.9999
Email | kim.furniture.jsc@gmail.com
Website | kimfurniture.com
Address | 148 – Nguyen Chi Thanh – HN

Đánh giá bài viết:

GỢI Ý DÀNH CHO BẠN

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

Chat With Me on Zalo